Home / ข่าวทั่วไทย / ดูดวง 5 ราศี เตรียมรับโชคใหญ่ส่งท้ายปี 63 ดวงการเงินรุ่งแบบจัดเต็ม

ดูดวง 5 ราศี เตรียมรับโชคใหญ่ส่งท้ายปี 63 ดวงการเงินรุ่งแบบจัดเต็ม

เข้าเดือนธันวาคมนี้ 5 ราศีเตรียมยิ้มกันได้เลย ดวงการเงินและโชคลาภมาแล้ว หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ลงทุนก็จะได้ผลประโยชน์ ปันผล ดอกเบี้ย มีรายได้กำไร เงินเดือนขึ้น กำลังเดินเข้าสู่ความร่ำรวย

ชาวราศีเมษ(เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)ดวงการเงินชาวราศีเมษ งานคือเงิน ยิ่งเคลื่อนไหว เดินทางยิ่งได้เงิน การเงินจะดีขึ้น ได้เงินต่อเนื่อง คุณจะมีพลังพร้อมลุย มีไฟ เป็นจุดดีเพราะยิ่งทำจะยิ่งเป็นผลงานให้ก้าวหน้าต่อไป ตำแหน่งขึ้น รายได้ขึ้น บางคนย้ายสาขา หรือย้ายงานไปที่หา เงินได้คล่องขึ้น บางคนอยู่ช่วงวิ่งเต้นหาเงินมาโปะค่าใช้จ่ายที่เข้ามาเร่งด่วน คุณมีความสามารถทำได้ เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีเมษ เสริมดวงชะตาให้ดวงดีและมีโชคลาภ ใช้โมบายสีทองหรือสีเงิน 6 แท่ง แขวนประดับที่หน้าบ้าน

ชาวราศีกรกฎ(เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)ดวงการเงินชาวราศีกรกฎ เงินดี หาเงินเก่ง เป็นช่วงจับอะไรก็ได้เงิน น้ำขึ้นให้รีบตัก ที่ลงทุนไปจะให้ผลประโยชน์ ปันผล ดอกเบี้ย มีรายได้กำไร เงินเดือนขึ้น อาจเป็นจังหวะเหมาะที่จะมองหาช่องทางลงทุนด้านการเงินเพิ่ม เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีกรกฎ เสริมดวงชะตาด้านโชคลาภการลงทุน พกเหรียญทอง 3 เหรียญ ใส่ไว้ในกระเป๋าเงิน หรือพกติดตัวไว้ตลอด

ชาวราศีตุล(เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)ดวงการเงินชาวราศีตุล กระแสเงินดี รายได้เข้าดี โดยเฉพาะงานที่ทำที่บ้านรายได้จะดีเป็นพิเศษ การหมุนเงินคล่องขึ้น มีการใช้จ่าย เพื่อความสุขของครอบครัว เป็นช่วงสามารถทำเงินได้มาก และใช้จ่ายมากด้วย จึงควรใส่ใจดูแลกระแสเงินอย่าละเลยเพราะสถานการณ์ อาจมีการแปรเปลี่ยนได้เช่นกัน จะได้รับมือทัน การช่วยเหลือจุนเจือผู้ด้อยโอกาสเป็นบุญที่ส่งเสริมให้เรามีฐานะดีขึ้น เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีตุล เสริมดวงชะตาด้านความราบรื่นปลอดโปร่ง ทำบุญบริจาคไม้กวาด ถังขยะ อุปกรณ์ทำความสะอาดห้องน้ำ

ชาวราศีพิจิก(เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)ดวงการเงินชาวราศีพิจิก การเงินกำลังดีขึ้น กำลังก้าวสู่ความร่ำรวย จากความสามารถในการหาเงินด้วยตนเอง บางคนร่ำรวยแล้ว เงินกำไร ปันผล ดอกเบี้ยกำลังไหลเข้ามา ช่วงนี้มีการใช้จ่ายเงินไปกับความสุขเพื่อเป็นรางวัลให้ตัวเอง เป็นสิ่งที่เราควรได้รับของเรา ซึ่งจะดีได้ยั่งยืน ถ้าไม่จ่ายเพลินจนเกินยอดรับที่เข้ามา เกณฑ์นี้จะดีมากในดวงหญิง ดวงชายอาจมีเสียเปรียบ เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีพิจิก เสริมดวงชะตามิตรภาพและชื่อเสียง แขวนกระดิ่งลม หรือระฆังทองใบเล็ก 3 ใบ ตรงหน้าต่างห้องนอน

ชาวราศีธนู(เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม)ดวงการเงินชาวราศีธนู ดวงการเงินแข็งแรง หาเงินเก่ง มีเงินหมุนเข้าออกตลอดเวลา กำลังไปสู่ความร่ำรวยด้วยความอดทนเหน็ดเหนื่อย ค่อนข้างใช้เงินมากไปกับรสนิยมระดับดี หรู แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะดวงช่วงนี้จะมีเงินเข้ามาให้ใช้เรื่อยๆ ไม่ขาดมือ ก็เป็นโอกาสดีถ้าบริหาร เงินมาเก็บออม ลงทุนบ้างจะได้รวยยืนยาว ดวงหญิงจะหาเงินเก่งมากได้ด้วยตัวเอง ดวงชายจะได้รับการดูแลจากผู้หญิง เคล็ดลับเสริมดวงชาวราศีธนู เสริมดวงชะตาให้ปลอดภัยจากคนคิดไม่ดี ถวายผ้าไตรจีวรและพระพุทธรูปประจำวันเกิดแก่พระสงฆ์

ที่มา:phurlenlen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *