Home / ข่าวทั่วไทย / ช่วยเหลือ คนกู้ MyMo ไม่ผ่าน People Card ให้ยืม 50,000

ช่วยเหลือ คนกู้ MyMo ไม่ผ่าน People Card ให้ยืม 50,000

วันนี้ทางเว็บไซต์จะมาเปิดรายละเอียดของสินเชื่อที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้เป็นสินเชื่อจากทางธนาคารออมสินหากใครที่ลงทะเบียนสินเชื่อฉุกเฉิน covid จาก mymo ไม่ผ่านก็ลองยื่นขอสินเชื่อบัตรเงินสด People Card ตัวนี้ได้เลย ซึ่งรายละเอียดต่างๆเดี๋ยวทางเว็บไซต์จะลงให้รับทราบแต่ตอนนี้เรามาพูดถึงจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ก่อนสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบบัตรหรือเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่สามารถผ่อนจ่ายและนำยอดกลับมาใช้ได้โดยไม่มีกำหนด

ซึ่งวงเงินในบัตรจะอนุมัติสูงสุดถึง 30,000 บาทโดยไม่ต้องใช้ผู้ค้ำหรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆทั้งสิ้นแถมการคำนวณดอกเบี้ยก็จะคำนวณตามเงินที่เบิกในอัตราดอกเบี้ยและค่าบริการที่ถูกตามหลักเกณฑ์ของทางเงื่อนไขจากออมสินที่ได้ตั้งเกณฑ์ไว้ แน่นอนว่าสิทธิประโยชน์ของบัตรสินเชื่อนี้มากมายทีเดียว ทั้งสามารถกู้ยืมได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ของท่านและฟรีค่าธรรมเนียมไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสมาชิกไม่ต้องโอนก่อนที่สำคัญถูกกฎหมาย 100%

คุณสมบัติของผู้สมัครหรือรายละเอียดของผู้ที่ต้องการเงินกู้นี้ก็หลักๆ

คือมีอายุ 20 ปีขึ้นไปนะครับก็มีรายได้ประจำหรือมีอาชีพที่มียอดเงินหมุนเวียนประจำและก็อายุไม่เกิน 60 ปีเป็นคนไทยสัญชาติไทยประกอบอาชีพอะไรก็ได้นะครับอย่างที่แจ้งไว้ข้างต้น การสมัครสมาชิกก็สามารถนำเอกสารต่างๆไปที่ธนาคารออมสินใกล้ๆบ้านท่านได้เลยนะครับเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว หาใครที่ต้องการเงินด่วนผ่านบัตรกดเงินสดเป็นเงินหมุนเวียนก็สามารถยื่นขอได้เลยนะครับ

ไม่ว่าคุณจะมีรายได้เยอะหรือน้อยธนาคารออมสินก็พร้อมมอบสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน ให้กับทุก ๆ คนเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้นกับตนเอง โดยการทำสินเชื่อดังกล่าวแยกออกจากกันเพื่อให้คนที่สนใจเมื่อดูฐานรายได้ของตนเองแล้วจะเลือกได้เหมาะสม อีกทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดของออมสินยังมักมีโปรโมชั่นน่าสนใจทั้งก่อนการสมัครหรือโปรโมชั่นเมื่อมีการใช้บัตรด้วย

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card

เป็นลักษณะบัตรสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ที่พร้อมให้วงเงินได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน ความพิเศษคือไม่ใช้ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น วงเงินขั้นต่ำคือ 30,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมเกี่ยวกับตัวบัตร ให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี หากเดือดร้อนในช่วงเวลาใดสามารถใช้บัตรใบนี้ไปกดเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศ พิเศษสุด ๆ สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันทีเพียงเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของธนาคาร

บัตรกดเงินสดออมสิน People Card

บัตรสินเชื่อแบบอเนกประสงค์เหมือนกับประเภทแรก แต่ความต่างจะเป็นเรื่องของวงเงินที่บัตรกดเงินสดตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าจากรายได้เฉลี่ยเมื่อคิดเป็นรายเดือน ไม่เกิน 30,000 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ในการค้ำประกันทั้งสิ้น ไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้า การใช้บัตรถอนเงินสด ค่าธรรมเนียมรายปี อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี แต่วิธีนี้จะไม่สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ จึงเหมาะกับคนที่มีอาชีพทั่ว ๆ ไปที่ไม่ได้มีรายรับสูง ๆ จะต้องไปสมัครกับทางธนาคารโดยตรง

ความพิเศษของบัตรกดเงินสดออมสินทั้ง 2 ประเภท

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนมีรายได้เยอะหรือมีรายได้น้อย ก็สามารถขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินได้ เพราะเขามีการแยกประเภทบัตรชัดเจน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารหรือสอบถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลย
สามารถกดเบิกถอนเงินในบัตรได้ตลอด 24 ชม. หากมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินแบบเร่งด่วน จะเลือกเบิกถอนจากตู้ ATM ธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ

ยอดการชำระเงินขั้นต่ำเพียง 5% ในกรณีที่ยังมีปัญหาทางการเงิน ไม่สามารถชำระเต็มจำนวนก็เลือกชำระขั้นต่ำได้ไม่มีปัญหา

ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลใด ๆ ในการค้ำประกันทั้งสิ้น

ใครที่ตอนนี้กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ไม่รู้จะหันไปพึ่งทางไหนดี หรือต้องการมีช่องทางหาเงินสำรองเอาไว้เผื่อเหตุฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดออมสินคืออีกทางเลือกดี ๆ ที่ทำไว้ติดตัวกันได้เลย จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบายามเจอเหตุด่วนทางการเงิน

ที่มา:undacar.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *