Home / ข่าวทั่วไทย / ไทยพานิชย์ สินเชื่อชอบใจ ให้ยืม 50,000 ผ่านมือถือ

ไทยพานิชย์ สินเชื่อชอบใจ ให้ยืม 50,000 ผ่านมือถือ

แน่นอนเป็นที่สุด สำหรับหลายๆคนในตอนนี้นั้น เชื่อได้ว่าหลังจากสถานการหลายๆรอบที่ผ่านมาทำให้หลายๆคนนั้นมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายจากผลกระทบของสถานการณ cv-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อหลายๆอาชีพเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า แม่ค้า หรือ เกษตรกร รวมไปถึงพนักงานบริษัทต่างและหลายๆอาชีพ ทำให้หลายๆคนการเงินไม่ค่อยสู้ดี

ทั้งนี้ในช่วงที่สถานการณ์ กำลังจะผ่านพ้นไปในช่วงนี้นั้น ต้องบอกว่า ฟ้าหลังฝนย้อมสดใสเสมอ สำหรับคนที่กำลังมองหาวงเงินสักก้อน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องจับจ่ายใช้สอยหรือหมุนเวียนในธุรกิจ สำหรับตรงนี้ ดีกว่าแน่นอนถ้าในส่วนของวงเงินก้อนนั้น เป็นสินเชื่อ ชอบใจ ShopJai สินเชื่อหมุนเวียนตัวใหม่ของ ธนาคารไทยพานิชย์ 1 ใน5 สถาบันการเงินหลักของประเทศไทย

โดย รายละเอียดสินเชื่อ สินเชื่อหมุนเวียนชอบใจ ShopJai จากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นการให้บริการวงเงินสำรอง เพื่อใช้จ่าย ชำระค่าสินค้าและบริการ ที่ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ โดยท่านจะได้รับวงเงินสินเชื่อที่เบิกใช้จ่ายได้ในกระเป๋าเงินออนไลน์ (e-wallet) ของพันธมิตรต่างๆ ของ SCB และวงเงินสินเชื่อนี้จะลดลงเมื่อมีการเบิกใช้ และจะกลับเพิ่มขึ้นเช่นเดิมเมื่อท่านชำระยอดเงินที่ได้เบิกใช้ รวมกับดอกเบี้ยคืนให้แก่ธนาคาร

ข้อดีของสินเชื่อชอบใจ

1.วงเงินอนุมัติไว แบ่งจ่ายได้ทุกที่ ไม่ต้องมีเอกสาร

2.สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารรายได้ในการสมัคร

3.จ่ายเบา ซื้ออะไรก็แบ่งชำระได้สูงสุด 36 เดือน*

4.ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้วงเงิน

5.ฟรี ค่าอากรแสตมป์ (ร้อยละ 0.05 ของวงเงินอนุมัติ)

6.ทันใจ รู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที

7.หมดกังวล ไม่เสียดอกเบี้ย หากยังไม่ใช้วงเงิน

8.ไร้ขีดกำจัด ซื้อสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลาจากร้านค้าพันธมิตรทั้งหน้าร้านและออนไลน์

9.ให้บริการภายใต้ Own Sandbox ของธนาคาร

เงื่อนไขบริการ

1.ผู้สมัครมีอายุระหว่าง 20-59 ปี

2.วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท ต่อคน โดยไม่ส่งเอกสารรายได้

3.ยอดขั้นต่ำในการซื้อสินค้าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป

4.มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

เงื่อนไขการรับดอกเบี้ยสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai

1.วงเงินสำรอง เพื่อใช้จ่าย ชำระค่าสินค้าและบริการ ที่ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ของพันธมิตรของ SCB นี้ เป็นการชำระในรูปแบบ การผ่อนชำระสินค้า

2.ค่างวดแต่ละงวดจะต้องผ่อนชำระตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป

3.ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ระยะเวลาการผ่อนอาจแตกต่างขึ้นกับการพิจารณาและเงื่อนไขของธนาคาร

4.เมื่อระบบคำนวณค่างวดแล้ว จะแสดงจำนวนงวดทั้งหมดที่สามารถ เลือกผ่อนชำระได้ โดยคิดดอกเบี้ยอัตราเดียวกันทั้งหมดคือ 0.99% ต่อปี เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 22% ต่อปี (Effective rate)

5.หากท่านมีความประสงค์ยกเลิกการผ่อนชำระเป็นรายเดือน สามารถโทรติดต่อ Call Center เพื่อขอเปลี่ยนเป็นการชำระขั้นต่ำ หรือชำระเต็มจำนวนได้ โดยจะมีการเปลี่ยนเปลงเงื่อนไขการรับดอกเบี้ยจาก 0.99% ต่อเดือนเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 22% ต่อปี (Effective rate) เป็น 25% ต่อปีซึ่งเริ่มคำนวณดอกเบี้ยนับจากวันที่มีการใช้จ่ายชำระสินค้าหรือบริการจากวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนชอบใจ ShopJai

6.กรณีผิดนัดชำระจะถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยผิดนัดชำระเท่ากับอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดตามสัญญา + ส่วนเพิ่ม 3% ต่อปีของเงินต้นบนค่างวดที่ผิดนัดชำระ ทั้งนี้ สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

7.ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนดำเนินการ เว้นแต่จะมีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ กรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

สอบถามเพิ่มเติมที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777

หรือที่เว็ปไซค์ https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans/shopjai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *