Home / ข่าวทั่วไทย / บัตรประชาชนใบเดียวได้เลย 10,000 ไร้ดอก 30 วัน

บัตรประชาชนใบเดียวได้เลย 10,000 ไร้ดอก 30 วัน

ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่าน ข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวัน โดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการขอสินเชื่อเงินกู้เพื่อการลงทุน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลขนาดเล็กที่ TrueMoney ที่เปิดบริการนี้หรือ Micro Credit ที่ได้ร่วมมือกับ บริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัด จัดทำมาเพื่อช่วยเหลือกลุ่มประชาชนที่เป็นลูกค้าทรูมูฟเอชระบบรายเดือนที่มาพร้อมปลอดดอกเบี้ย 0% เดือนแรกที่สมัครง่ายมาก ๆ เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้แล้วสําหรับบริการ Micro Credit คือการปล่อยสินเชื่อในวงเงินขนาดเล็กที่เปลี่ยนจากการขอสินเชื่อผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงินมาเป็นการขอสินเชื่อผ่านผู้ให้บริการมือถือแทนเพื่อเป็นช่องทางสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้จำนวนไม่มากหรือเงินด่วนที่หมุนไม่ทันสามารถเข้าถึงเงินจำนวนนี้ได้ง่ายมากขึ้น 2 สําหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆได้ดังต่อไปนี้

คุณสมบัติผู้สมัคร•สัญชาติไทยอายุ 20-60

ปีต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชบุคคลธรรมดาแบบรายเดือนเท่านั้น

มีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วันหรือประมาณ 6 เดือนและไม่มีค่าบริการคงค้าง

มีประวัติในการชำระค่าบริการที่ดีไม่ค้างชำระเอกสารประกอบการสมัคร

บัตรประชาชนตัวแค่ในเดียวเท่านั้น

วิธีขอสมัครสินเชื่อ Micro Credit

รายละเอียดเพิ่มเติมสินเชื่อ Micro Credit 1. ให้บริการสินเชื่อโดย บริษัท แอสเซนด์นาโนจํากัด “บริษัทฯ” 2. บริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าที่ตรงตามคุณสมบัติที่ บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น 3. ระยะเวลาแบ่งจ่ายขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของ บริษัทฯ 4. ดอกเบี้ยโปรโมชั่น 0% เฉพาะเดือนแรกของทุกการเบิกใช้สินเชื่อภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยปกติของ บริษัท ฯ อยู่ที่ 24% ต่อปี 5. การคิดดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่เบิกใช้จริง 6. การเบิกใช้สินเชื่อเงินจะโอนเข้าบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งผูกกับเบอร์โทรศัพท์ตามที่ลูกค้าระบุในค่าขอ 7. เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ บริษัทฯ กำหนด 8. หากมีข้อสงสัยเรื่องวิธีการสมัครและรายละเอียดของสินเชื่อสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าของ บริษัทฯ โทร 1240 กด 3

ข้อควรรู้และวิธีการสมัครใช้ MICRO CREDIT

ต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปีและเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือนอายุการใช้งานมากกว่า 90 วันวงสูงสุดแต่ละคนอาจจะได้รับไม่เท่ากันซึ่งมีวงเงินสูงสุด 10,000 บาทการเบิกเงินสดคือจะเป็นการเบิกผ่านแอป TrueMoney Wallet ผ่านเมนู Micro Credit ที่ผูกไว้กับเบอร์โทรศัพท์เอกสารการสมัครใช้แค่บัตรประชาชนตัวจริงโดยต้องไปยื่นสมัครบริการที่ทรูช็อปสาขาได้ทุกสาขาทั่วประเทศการผ่อนจ่ายเงินนานสูงสุด 3 เดือนดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรกหลังจากนั้นดอกเบี้ย 24% ต่อปีการคิดดอกเบี้ยจะคิดแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่เบิกใช้จริงเมื่อถึงรอบการชำระจะมีการส่ง SMS เพื่อแจ้งเดือนพร้อมทั้งส่งใบแจ้งหนีทางอีเมลที่สมัครให้อีกที

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจ

ที่มา:khao-d.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *