Home / สาระน่ารู้ / ผิวขาวใสเนียนนุ่มดูแลฝ้ากระด้วยวิธีธรรมชาติ

ผิวขาวใสเนียนนุ่มดูแลฝ้ากระด้วยวิธีธรรมชาติ

ผิวขาวสวยใสเรียบเนียนใครๆก็อยา กมีกันใช่ไหมล่ะคะ และแน่นอนว่าในวันนี้เราไม่ได้มามือเปล่า เราได้นำสูตรเคล็ดลับวิธีการทําให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบรวดเร็วมาฝากให้กับเพื่อนได้นำไปทำกัน ผิวของคุณจะขาวกระจ่างใสดูดีขึ้น ผิวเรียบเนียนอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งในสูตรนี้เราได้มาจากผู้ที่ใช้จริงและอยา กที่จะนำเคล็ดลับมาบอกให้กับเพื่อนๆได้ลองนำไปทำกัน ไม่ต้องเสียเงินซื้อครีมราคาแพง เพราะส่วนผสมที่เรานำมาฝากเพื่อนกันในวันนี้เป็นส่วนผสมที่หาง่าย หาซื้อได้ตามทั่วไป เรามาดูกันเลยค่ะว่าเขามีเคล็ดลับการทำอย่างไร

สูตรผิวขาว ประกอบไปด้วยส่วนผสม 1 น้ำมะเขือเทศ หาซื้อได้ตามร้าน 7-11 2 น้ำผึ้งแท้ค่ะ ย้ำนะคะว่าจะต้องเป็นน้ำผึ้งแท้ จะได้ไม่ระคายเคืองต่อผิว 3 นมสดรสจืด ซื้อที่ไหนก็ได้ค่ะที่เป็นรสจืด 4 ขวดพลาสติกแบบมีหัวปั๊ม วิธีในการทำสูตรผิวขาว 1 ขั้นตอนแรกเราจะทำการล้างขวดพลาสติก เราแนะนำให้มีแบบหัวปั๊ม เพราะง่ายต่อการใช้งาน ล้างให้สะอาดหลายๆรอบจากนั้นผึ่งเอาไว้ให้แห้ง

2 ขั้นตอนถัดมาผสมน้ำผึ้ง 1 ส่วน เทลงในขวดแบ่งทำด้วยนมสด 2 ส่วน น้ำมะเขือเทศ 2 ส่วน 3 จากนั้นให้ทำการคนส่วนผสมจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำใส่ลงในขวดปั๊มของเรา วิธีการนำมาใช้นั้นก็ให้เรากดตัวปั๊มบีบลงที่ฝ่ามือ แล้วนำมาทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าของเราทิ้งเอาไว้นานประมาณ 10 ถึง 15 นาที ใช้นิ้วมือของเรานวดอย่างเบามือให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ จากนั้นทำการล้างออกด้วยน้ำสะอาด

แนะนำว่าให้ทำในช่วงสัปดาห์แรกทำติดต่อกัน 7 วัน สัปดาห์ถัดมาก็ให้ทำวันเว้นวัน คุณจะสังเกตได้ว่าผิวของคุณขาวกระจ่างใสแบบเห็นได้ชัด ริ้วรอยต่างๆก็จะลดเลือนหายไป ผิวแลดูเรียบเนียนจนเพื่อนๆต้องทักขอสูตรกันอย่างแน่นอน คำแนะนำ 1 ขวดของเราสามารถเก็บไว้ได้นานประมาณ 1 อาทิตย์ เก็บไว้ในตู้เย็นได้เลย หากเราใช้หมดก็สามารถทำใหม่ได้เรื่อยๆ พยายามอย่าทำเก็บไว้หลายๆขวด ควรทำและใช้ให้หมดภายใน 1 อาทิตย์

น้ำผึ้ง มีคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานุ่มชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นบริเวณใบหน้าของเรา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆจะค่อยๆลดเลือนจางหายไป นมสด มีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณแลดูขาวกระจ่างใส และยังช่วยต่อต้านริ้วรอยที่เกิดใหม่ได้ด้วย หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพง และยังมีประโยชน์มากมาย น้ำมะเขือเทศ แน่นอนว่าใครหลายๆคนเคยได้ยินกันมาว่ามะเขือเทศให้คุณประโยชน์ที่ดีมากๆต่อสุขภาพร่างกายของเรา แน่นอนว่าดีกับผิวพรรณของเราด้วย แก้มของคุณจะแดงอมชมพู นำมาขัดหน้าหรือขัดตัวก็จะดูขาวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ สุขภาพผิวดีขึ้นอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *