อัยการสั่งสอบ 6 คนบนเรือสปีดโบ๊ทใหม่ทั้งหมด คดีแตงโม

วันที่ 21 พฤษภาคม 2565 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต และนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ พร้อมทนายความส่วนตัว เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รองผกก.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี หลังอัยการจังหวัดนนทบุรีมีคำสั่งให้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มในความผิดฐานร่วมกันประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต และสอบพฤติกรรมผู้ต้องหาทั้งหมด 6 คนใหม่

โดยนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต ซึ่งได้ถูกแจ้งข้อหาประมาทไปก่อนแล้วนั้น ในวันนี้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งแต่ช่วงเช้าเมื่อเวลา 07.30 น.

โดยในการสอบปากคำเพิ่มเติมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมแจ้งพฤติการณ์เกี่ยวกับคดีใหม่ตามความเห็นของอัยการจังหวัดนนทบุรีโดย ใช้เวลาเกือบ 3 ชม.จึงเดินทางกลับโดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆกับผู้สื่อข่าว

ทางนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ ซึ่งถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มคือร่วมกันประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิตนั้น ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวนเมื่อเวลา 10.15 น. จากนั้นเดินทางกลับในเวลา 12.00 น.โดยตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ คือให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้านน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก พร้อมทนายความส่วนตัว ได้นัดหมายเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ชีวิต ไปแล้วเมื่อวานนี้ในช่วงเย็นที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี โดยให้การปฏิเสธเช่นกัน

สำหรับนายภีม ธรรมธีรศรี หรือเอ็ม ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาในฐานะผู้ให้คำแนะนำกับคนบนเรือและถูกแจ้งข้อกล่าวกาว่าให้การเท็จ, ยุยงส่งเสริมให้กระทำความผิด และทำลายหลักฐานนั้น

แจ้งว่าจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ ตามที่อัยการจังหวัดนนทบุรีมีความเห็นให้สอบเพิ่มเติมในพฤติกรรมแห่งคดีใหม่ และนายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ ได้ติดต่อกับพนักสอบสวนเข้าให้ปากคำในภายหลังเนื่องจากติดธุระ

ในขณะที่นายวิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน ซึ่งขณะนี้ติด CV-19 พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างประสานนัดเข้ารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

อย่างไรก็ตาม อัยการสั่งสอบ 6 คนบนเรือสปีดโบ๊ทใหม่ทั้งหมด จ๊อบ-กระติก เข้ารับทราบข้อกล่าวหา โรเบิร์ต สอบเพิ่ม

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *