ชาวโซเชียลสงสัย หลังมือปริศนา โพสต์ภาพ แตงโม

เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ถูกสังคมจับจ้องและพูดถึงในขณะเดียวกันเลย สำหรับกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ Happy Melon official ได้ออกมาปั่นกระแสปล่อยทั้งภาพ ทั้งคลิปของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ และบุคคลที่อยู่บนเรือในคืนที่เกิดเหตุดาราสาว

คล้ายจะเป็นการเปิดเผยอะไรบางอย่าง แต่โพสต์ใหม่นั้นทำเอาชาวโซเชียลพูดถึงกันอย่างมากว่าใช่ภาพที่ถูกทำร้ายตามที่เพจอ้างหรือไม่ ล่าสุด 22 พ.ค. เพจ Happy Melon official ได้ออกมาโพสต์ภาาพของดาราสาว ที่ดูแล้วมีรอยแดงไปทั่วใบหน้า โดยเฉพาะช่วงรอบตา

ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อความว่า วันที่โดนทำแบบนั้น แต่จากฝีมือใคร ชี้แจงให้หน่อยได้มั้ยไอ้เพื่อนรัก และโพสต์ภาพเพิ่มเติมในคอมเมนต์ เป็นภาพขณะที่ดาราสาวหันหลัง แต่ดูเหมือนว่าโพสต์นี้ชาวโซเชียลกลับเห็นต่างว่าภาพที่ถูกอ้างนั้นไม่ใช่การทำแบบนั้นแน่นอน

และมองว่าเป็นการล้ำเส้นความเป็นส่วนตัวแล้ว ไม่ได้เกี่ยวข้องกับคดี หรือตั้งใจจะหวังดีจริง ๆ เช่น เลอะเทอะมากก เอารูปเกี่ยวกับคดีสิคะ เพื่อคนรัก ตอนแรกก็อยากดูรูปเรื่อย ๆ นะ สงสารอยากให้ความจริงกระจ่าง แต่หลังๆ รู้สึกสงสาร ที่เอารูปส่วนตัวเค้ามาลง

ใช่ไม่ใช่ไม่รู้ ถ้ารู้อะไรก็เฉลยมาเลยค่ะ ยิ่งทำแบบนี้ยิ่งสงสารแตงโมทำไมเริ่มรู้สึก ว่าเริ่มล้ำเส้น ความเป็นส่วนตัว ของพี่โม มันเกี่ยวกับรูปคดีมั้ยล่ะเนี่ย เริ่มมั่วแล้ว เริ่มเลอะเทอะ เข้าเรื่อง อย่านอกเรื่อง จะเผย ก็เผยจ้าแม่

คนต้องทำงาน มานั่งเฝ้าโพสทุกวันไม่ไหว รูปคาดผมกับไม่คาดผม ต่างหูใส่กับไม่ใส่ อย่าปั่นนะ ปั่นเยอะไปละ ถ้าจะลงเอาที่เป็นประโยชน์กว่านี้ เกี้ยวกับคดีเน้นๆ มาเลย

ที่มา:siamnews

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *