กระติก เหงื่อแตกพลั่กจนรักแร้เปียก หลังพูดเรื่อง แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากโดยวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 กระติก เพื่อนและผู้จัดการของ แตงโม ได้มาพูดคุยในรายการโหนกระแส งานนี้โดนชาวโซเชียลจับผิดหลายจุด เริ่มจากเรื่องที่พิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ถาม กระติก ถึงประเด็นเฟซบุ๊ก แตงโม เคลื่อนไหว โดยอยากรู้ว่าคลิปที่แตงโมนั่งอยู่

แล้วเรือวิ่งไปคืออะไร ซึ่ง กระติก ตอบว่า ขาไปภาพนี้ติกถ่ายด้วยโทรศัพท์โม เขานั่งขำค่ะ เพราะเรือมันโคลง อันนี้ขาไปขับเร็วกว่าขากลับ ตอนกลางวัน ด้าน หนุ่ม กรรชัย ถามว่า คุณดักทางเลยว่าผมต้องถามแน่ว่าทำไมคลื่นแบบนี้ แตงโมจะไปนั่งทำธุระหลังเรือได้ไง คุณตอบเลยว่านี่ขาไป ขับเร็ว กระติก ตอบ ใช่ค่ะ เพราะจากคลิปที่ติกมีอยู่

ลมและความเร็วมันต่างกันแน่นอน ติกมีภาพขาไปกับขากลับ ขากลับเนิบๆ ชิวๆ เปิดเพลง คนละบรรยากาศค่ะ ภาพคนละมูทค่ะ หนุ่ม กรรชัย ถามต่อ คุณเป็นคนถ่ายเอง แล้วรูปที่คุณยืนหันหลัง กระติก ตอบ โมถ่ายค่ะ โมเขาให้ยืน ให้เต้น จนกระทั่ง หนุ่ม กรรชัย ทักขึ้นมาว่า ระหว่างที่เราคุยกันอยู่ เหมือนไฟมันดับ มืดลงไป

ในขณะที่ กระติก ตอบ ไม่ค่ะ หนุ่ม กรรชัย ถาม ทำไมผมรู้สึกว่ะ กระติก บอก พี่หนุ่ม อาจนอนน้อย ก่อน หนุ่ม กรรชัย จะพูดอีกว่า แต่ทำไมมันแบบ มีป่ะ ถามทีมงาน ใช่ป่ะๆ ผมไม่ได้คิดไปเองใช่ไหม และหลังจากนั้น ก็มีการสัมภาษณ์กันต่อ ในขณะที่มีชาวโซเชียลรายหนึ่งบอกว่า เป็นไปได้ เพราะวันนี้คือวันพระ

นอกจากนี้ชาวโซเชียลยังจับสังเกตอีกว่า อากัปกิริยาของ กระติก ดูมีพิรุธอย่างชัดเจน อาทิ คอมเมนต์นี้ กระติกในวันนี้คือคนกลัว กลัวจนลน กลัวจนควบคุมกิริยาตัวเองไม่ได้ แปลว่าในมือถือคุณแตงโมต้องมีอะไรแน่ๆ เขาถึงร้อนรน ร้อนตัวจนอยู่ไม่สุข วันนี้ความใจเย็นหายไปหมดเลย

หรือ เวลาโดนถามเรื่องเกี่ยวกับ ป. ทำไมต้องพูดไม่คล่องตลอดเลยจ๊ะ เหมือนโดนสตั๊นจากดาเมจแรงๆใช่ป้ะแกรร จริง เราว่าไม่ใช่นางมั่น แต่เหมือนนางกลัวจนต้องเอากริยามั่นๆเข้ามา และมีคนเอารูปที่กระติกมีเหงื่อออกจนรักแร้เปียกพร้อมเขียนข้อความว่า ดูก็รู้ว่ากลัวและลนครับ แต่นางยังตอบได้ดี5555

ที่มา:verynewsonline

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *