ทีมกฏหมาย ที่ปรึกษาคดีแตงโม เผยเจอแล้วหลักฐานที่งมหา

จากกรณี เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมาก นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำทีมกู้ภัยหมูป่า พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ เดินทางมาที่ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เพื่อลงงมหาวัตถุพยานที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการจากไป ของ น.ส.นิดา หรือแตงโม ดาราสาวที่พลัดตกเรือ โดยใช้เรือหางยาว 4 ลำ ในการล่องแม่น้ำเจ้าพระยาไปตามจุดต่างๆ รวม 3 จุดที่คาดว่าจะเป็นจุดตกน้ำของดาราสาว และอาจมีวัตถุพยานทิ้งอยู่ใต้น้ำ

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า ถ้าเจอผ้าขาวของน้องแตงโมต้องเอาขึ้นมาหรือถ้าเจอแก้วและสิ่งต้องสงสัยต้องเอาขึ้นมา โดยเฉพาะมี-ดพับที่เราอยากเจอ มันจะได้เป็นหลักฐานที่เอามาตรวจ DNA ทั้ง 3 จุด โดยเฉพาะจุดท่าทรายที่เราเชื่อว่าจะต้องเจออะไรบ้าง ตนได้เชิญผู้เชี่ยวชาญที่มีผู้รับรองและเคยผ่านถ้ำหลวงมาแล้ว เรื่องการทำงานไม่ต้องพูดถึงว่าฝีมือเป็นอย่างไร

นายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า ตนก็ทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดในการรวบรวมหลักฐาน เพื่อไปมอบให้กรมสอบสวนคดีพิเศษในวันที่ 18 ซึ่งเราหมายมั่นปั้นมือว่าทุกอย่างที่เราทุ่มเทหมดหน้าตัก เพื่อหวังว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน และอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ จะเห็นความตั้งใจของตนและทีมงาน พี่น้องประชาชน ที่ต้องการให้คดีนี้เป็นคดีพิเศษ เพื่อเริ่มนับหนึ่งใหม่ในการทำคดี

ล่าสุด เฟสบุ๊ค บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ที่ปรึกษาคดีแตงโม ทีมทนายของพรรคฯ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

อย่างไรก็ตามต้องรอการยืนยันจาก ส.ส.เต้อีกครั้งว่าเจอจริงหรือไม่ อย่างไร หากมีความคืบหน้าทีมงานจะรีบนำมาอัพเดททันที

ขอบคุณ ข้อมูลจาก บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *