ยากแล้ว ล่าสุดทนายเดชา กุมขมับ 1 ในคนบนเรือเป็นลูกอัยการ

จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน

ซึ่งหลังจากนั้น โพสต์ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของแตงโม ถูกลบออก ก่อนที่ล่าสุด เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong จะปลิวหายไป

ต่อมาเพจเฟสบุ๊คแตงโมก็ได้โพสต์ภาพโรเบิร์ต โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เค้าบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอยากรู้ว่าหนูไปมั้ย ต้องตามต่อค่ะ

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดต่อมายังได้มีการปล่อยคลิปเสียง ชี้ชัดเป็นเสียงแตงโม โดยได้บอกว่า มันคือในโรงแรมที่-ูนอนใช่ไหม หรือว่าใกล้ๆกัน

ล่าสุดทนายเดชา ได้ออกมาไลฟ์สด ระบุถึงคดี ดาราสาว แตงโม นิดาว่า คนที่เอาเฟซแตงโมมาเล่นจนเป็นข่าวใหญ่ ตำรวจรู้แล้วว่าเป็นใคร ผมก็รู้ เราไม่จำเป็นต้องมานั่งบอกเราก็ดำเนินคดีไป

อย่างภาพที่ปล่อยมาในเฟซที่มีประโยชน์คืออะไร คือภาพคนถือแก้ว มันจะสะท้อนเลยว่าทุกคนดื่มทุกคน แสดงว่าทุกคนเมา เมาแล้วไปอยู่ในเรือลำเล็กๆ ทุกคนเมาหมด หลักฐานที่ปล่อยมาก็มีประโยชน์ ถามว่าทุกคนประมาทไหม กินกัน 6 ชั่วโมง เรือลำเล็กๆใช่ที่ดื่มหรือเปล่า ทุกคนก็คือประมาท

และผมได้รับทราบข่าวในทางลับมาว่า จำเลยทั้ง 6 คน สู้คดี และมีจำเลยคนหนึ่งเป็นลูกอดีตอัยการ ไม่เคยเปิดเผยที่ไหน ข้อมูลผมลึกมาก ผมได้ช่วยแม่แตงโมหาหลักฐานมากมาย ทำหน้าที่เต็มที่ คนหนึ่งเป็นลูกอัยการ คนหนึ่งก็เป็นลูกนายตำรวจ

ที่มา:siamnews.com

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *