ยังไม่ได้รับหมายศาล จากกระติก หมอของขวัญ ลั่น กระดูกคนละเบอร์

เรียกได้ว่ายังเป็นกระแสที่กำลังถกเถียง วิพากษ์วิจารณ์ในกระแสโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆเฟซบุ๊กของนางเอกสาวคนดังผู้จากไป “คุณแตงโม นิดา” มีการเคลื่อนไหว และมีการโพสต์ภาพเหตุการณ์บนเรือออกมาอย่างต่อเนื่อง

ก่อนหน้านี้ในรายการโหนกระแส เมื่อวันที่ 23 พฤษภาค ม 2565 ที่ผ่านมา ทางด้านของ “คุณกระติก หรือ อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์” เพื่อนสนิทและอดีตผู้จัดการของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา”

ออกมาเปิดใจและตอบคำถามประเด็นต่างๆ ที่คนในสังคมต่างสงสัย ซึ่งช่วงหนึ่งในรายการ เธอได้เผยรายชื่อชองบุคคลที่เธอจะฟ้องโดยหนึ่งในนั้นมี

“หมอเคท หรือ แพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” คุณหมอทางด้านผิวหนัง ที่เป็นอีกหนึ่งรายที่เคลื่อนไหวในค ดีดาราสาว “แตงโมนิดา”

หลังจากนั้น “หมอของขวัญ” ได้เคลื่อนไหวผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Doctorkatekate ระบุว่า ได้ข่าวว่า 1 ใน 5 คนบนเรือออกรายการดังว่าจะฟ้องหมอ ยินดีและเต็มใจอย่างยิ่งค่ะ ก่อเรื่องขนาดนี้ เป็นข่าวดังขนาดนี้

จะไม่ให้คนพูดถึงการกระทำของตัวเองอันขาดความรับผิดชอบในฐานะเพื่อนที่ดี ก็เกินไปค่ะ หมอพร้อม และหมอมีปัญญารับผิดชอบกับคำพูดและการกระทำของตัวเองค่ะ

เพื่อนตกเรือ แทนที่จะรีบข่วย กลับวิ่งหาทนาย ไล่ฟ้องคนพูดไม่เข้าหู ดูออกเลยนะคะ พื้นเพเป็นคนยังไง

โดยในช่วงท้ายของการไลฟ์ “หมอของขวัญ” ได้อัปเดตเรื่องค ดีความที่ก่อนหน้านี้ “คุณกระติก” คดีผู้จัดการของ “แตงโมนิดา”

เผยว่าจะฟ้อง ด้านของหมอขวัญ เผยว่าตัวเองนั้นยังไม่ได้รับหมายศาล หากมีอะไรเพิ่มเติมจะมาอัปเดตอีกครั้ง และยืนยันว่า ไม่ต้องห่วง หมอไม่ทิ้งค่ะ สู้

ก็อย่างที่หมอบอก กระดูกคนละเบอร์ และขอฝากถึงกระติกว่า เกรงใจพี่แดงนิดนึงนะคะ

กระติกรู้ว่าเขาเป็นใคร หมอแค่บอกว่ากระดูกมันคนละเบอร์ และอัปเดตว่า หมอยังไม่ได้รับหมายศาลใดๆ

ที่มา:igdara.in.th

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *