กระถางต้นไม้ที่ชอบมากที่สุดบอกถึงนิสัยแท้จริงได้ตรง

แน่นอนว่าในเรื่องของนิสัยส่วนตัวของหลายๆคนก็ย่อมมีความต่างกันออกไปและเราไม่สามารถที่จะบังคับให้ใครมีนิสัยตามที่เราชื่นชอบได้วันนี้เราได้มีกระถางต้นไม้ทั้ง 4 ใบที่ว่ากันไว้ว่าจะสามารถบ่งบอกได้ถึงลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของเราได้เลือกต้นไม้จำนวน 1 ใบที่คิดว่าชอบมากที่สุดจะสามารถช่วยบอกนิสัยแท้จริงของคุณได้เก็บเอาไว้เดานิสัยคนรอบข้างได้

เลือกกระถางใบที่.1

ดูจากภายนอกแล้วตัวคุณบางจากเป็นคนที่มีความคิดในเชิงบวกมองโลกในแง่ดี แต่ในบางด้านก็มักจะมีจิตใจที่มีช่วงอ่อนแอและมีความบอบบางตัวคุณเองบางครั้งเฝ้ารอและคงมีความหวังที่จะได้รับความใส่ใจจากผู้อื่นตัวคุณเองเป็นคนที่ไว้ใจได้ เพื่อนๆรอบข้างมักจะชื่นชอบและไว้ใจในตัวคุณเล่าเรื่องราวต่างๆให้ได้ฟังและมักที่จะยื่นมือเข้าช่วย เหลือตัวคุณเองก็มักเป็นคนที่ชอบการช่วยเหลือผู้อื่นเช่นกันแต่มักจะกลัวกับปัญหาต่างๆที่จะเข้ามามากมายเป็นคนที่คิดมากในหลายๆเรื่องทั้งเรื่องของตัวเองและเรื่องของคนรอบข้าง

เลือกกระถางใบที่.2

ดูจากภายนอกตัวคุณเองเหมือนเป็นคนที่มีความเข้มแข็งมากๆ มีความตั้งใจแน่วแน่ๆ แต่ในส่วนลึกภายในจิตใจของคนนั้นคุณเป็นคนที่อ่อนโยนมีความอ่อนน้อมถ่อมตนกับคนรอบข้างและผู้ใหญ่ทุกท่าน คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และมีความกตัญญู ไม่สามารถที่จะอดทนต่อในเรื่องที่ไม่ดีได้คุณหวังที่จะมีเพื่อนที่จริงใจมีเพื่อนไม่มากแต่มีเพื่อนน้อยคนและเพื่อนเหล่านั้นให้เก็บเอาไว้ให้ดีเพราะเขาเป็นเพื่อนที่จริงใจกับคุณค่อนข้างมากเวลามีโอกาสดีๆเข้ามาให้คิดทบทวนให้รอบคอบแล้วค่อยลงมือทำ

เลือกกระถางใบที่.3

เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมากๆและเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมากด้วยเช่นกัน จะมีความจริงใจกับเพื่อนกับคนที่คิดว่าคบได้เพราะหวังว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีและคุณก็เป็นคนที่ใส่ใจกับความรู้สึกของคนรอบข้างคุณให้ความสำคัญกับความรู้สึกมากๆ ทั้งกับตัวเองทั้งกับคนรอบข้างแต่ในเวลาที่คุณรักใครบางคนก็มักจะใช้อารมณ์เป็นหลักเวลาที่เจอกับสถานการณ์ที่คับขันตัวคุณเองมักจะมีความกล้าหาญในการลงมือในการรับผิดชอบและพยายามที่จะมองหาสาเหตุที่สำคัญแล้วสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเองอย่างรวดเร็ว

เลือกกระถางใบที่.4

คุณเป็นคนที่มีความภูมิใจในตัวเองที่ค่อนข้างสูงมาก เวลาที่ลงมือทำอะไรต่างๆมักจะมั่นใจและทำออกมาได้ดีเป็นคนที่มีความคิดหัวโบราณหน่อยๆ ในใจจะเต็มไปด้วยความทรงจำต่างๆมากมายโดยที่ไม่สามารถละทิ้งได้คุณเป็นคนที่อุดมไปด้วยความรู้สึกต่างๆอ่อนไวต่อความรู้สึกชอบเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดอยู่ในใจทำให้คุณเป็นคนที่คิดมากคิดวนเวียนอยู่กับในเรื่องเดิมๆ ในช่วงเวลาที่คับขันเป็นคนที่มีสติและสามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นออกมาได้ดี มีเหตุมีผลในการทำสิ่งต่างๆ ผลลัพธ์ที่ได้ทำออกมานั้นก็ได้ผลที่ดีด้วยเช่นกัน

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *