แก้วน้ำ ที่ชอบใช้มากที่สุดสามารถบอกได้ถึงนิสัยภายในจิตใจที่คนอื่นดูไม่ออก

แก้วน้ำ มีหลากหลายแบบแต่ละคนมีความอบในการใช้แก้วน้ำแตกต่างกันออกไปเช่นกันเเน่นอนว่าเเก้วน้ำที่เราชอบหรือถนัดนั่นสามารถบอกอะไรได้หลายๆ อย่างในตัวเราลองไปชมพร้อมกันเลยจ้า

แก้วน้ำสแตนเลส

ทำนายว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างดื้อพอสมควรมีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง เรียกได้ว่ามีความมั่นใจในตัวเองในระดับนึงเลยหละแต่คุณก็เป็นคนที่ไม่ชอบเอาเปรียบใครและพร้อมที่จะคอยช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อเดือดร้อนแต่มันก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องโชคร้ายสำหรับคุณเพราะคุณเป็นคนที่ทำบุญกับใครก็ไม่ขึ้น เมื่อช่วยเหลือใครก็มักจะมีเรื่องตามมาทีหลังทุกทีแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณก็เป็นคนฉลาดมีความคิดที่ดีเยี่ยม มีการวางแผนชีวิตในอนาคตไว้เป็นอย่างดี รวมไปถึงเรื่องของความรักคุณเป็นคนที่รักใครรักจริงความรักคือสิ่งที่ดีงามสำหรับคุณมากๆ เลยหละและคุณมักจะทุ่มเทชีวิตให้กับคนที่คุณรักอย่างเต็มที่จึงทำให้ความรักของคุณเป็นที่น่าอิจฉาของคนอื่น

แก้วน้ำแบบใสๆ

ทำนายนิสัยของคุณว่าคุณเป็นคนชอบทำอะไรแบบเดิมๆ ความคิดก็แบบเดิมๆ เพราะคุณไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงคนที่ไม่กล้าเสี่ยงไม่กล้าทำอะไรทั้งนั้นเพราะคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองแต่คุณก็เป็นคนง่ายๆ เป็นคนสบายๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนและคุณเป็นคนที่ใช้เงินไม่เก่งประมาณว่าใช้เงินแทบไม่เป็นเลยหละและเป็นคนที่ไม่ชอบเปิดเผยความรู้สึกลึกๆ ให้ใครรู้ ถ้าหากแอบชอบใครอยู่ก็จะเก็บความรู้สึกนั้นไว้คนเดียว จนในที่สุดคุณก็มักจะโดนคนอื่นแย่งไปและจุดเด่นของคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรเกินตัวจึงทำให้คุณเป็นคนที่มีแต่คนรักใคร่มากมาย

แก้วน้ำพลาสติก

ทำนายนิสัยของคุณว่าคุณเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมากเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นและมีนิสัยเรียบร้อย แต่ในขณะเดียวกันถ้าหากคุณอยู่กับเพื่อนที่สนิทนิสัยเรียบร้อยของคุณจะเปลี่ยนไปทันทีเหมือนเป็นคนละคนกันเลยแถมคุณยังเป็นคนที่ฉลาดมาก เป็นคนที่มีความคิดความอ่านที่ดีเลยทีเดียวแต่จะไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นรู้ และไม่นำสิ่งดีๆ เหล่านั้นไปใช้เพียงเพราะว่าคนเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าสู้หน้ากับใครเป็นคนเขิลอายชอบอยู่ตัวคนเดียวและยังมีเพื่อนน้อยอีกต่างหาก

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *