รวมสูตรล้างสะอาด หมดเกลี้ยงทำแล้วหน้าท้องแบนตัวเบา

อาหารการกินแน่นอนว่าเป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราที่เราจะต้องเลือกหารับประทาน แต่แน่นอนว่าถ้าหากว่าเราทานอาหารที่มีกากใยน้อยทำให้ระบบย่อยอาหารของเราเกิดความผิดปกติ หรือระบบดูดซึมทำงานได้ไม่เต็มที่ จึงทำให้มีสิ่งค้างที่อยู่ในลำไส้ของเรา และถ้าหากว่ามีสิ่งตกค้างตกอยู่เป็นจำนวนมากก็จะทำให้ระบบต่างๆในร่างกายของเราทำงานอย่างไม่เต็มที่นั่นจะส่งผลทำให้ตัวเรามีอาการปวดท้องปวดเมื่อยตามร่างกาย มีอาการที่อ่อนเพลียนอนไม่หลับเกิดอาการมึนหัวหากเราไม่รู้จักเลือกรับประทาน และขับของเสียออกจากร่างกายไม่หมดก็จะทำให้มีอาการเหล่านี้ได้

แต่ในปัจจุบันนี้วิธีการดี ท็อกไม่จำเป็นต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะคุณเองก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ทำให้สิ่งตกค้างที่มีอยู่ออกมาจนหมดร่างกาย ภายในสะอาดจนหมดเกลี้ยงนอกจากผักบุ้งที่จะช่วยได้แล้วนั้นเรามาดูกันเลยว่าเรามีสูตรอะไรบ้างที่ทำแล้วเห็นผลดีมากๆ

นมสด+กล้วยน้ำหว้า

เราจะใช้นมสดรสจืดจำนวน 2 กล่อง โดยให้มีปริมาณรวมประมาณ 500 ML ให้เราดื่มพร้อมกับกล้วยน้ำว้าจำนวน 2 ผล หรือใครมีเครื่องปั่นก็สามารถนำไปปั่นรวมกันแล้วดื่มให้หมดดื่มในขณะท้องว่างหลังจากที่ตัวเราตื่นนอนในสูตรนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ออกมาจนหมด

โยเกิร์ต+นมสด+น้ำผึ้ง+มะนาว

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วยนมรสจืด 1 กล่อง น้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนชา และน้ำมะนาวจำนวนเครื่องลูกนำส่วนผสมมาผสมรวมกันในแก้วและดื่มให้หมดในทันทีอย่าวางแช่ทิ้งไว้เป็นเวลานานดื่มในตอนเช้าหลังจากตื่นนอนสูตรนี้จะช่วยทำให้ตัวเราถ่ายคล่องหน้าท้องแบนราบและยังช่วยให้ถ่ายเป็นเวลาหากคุณทำดื่มอย่างต่อเนื่อง

น้ำเปล่า1ลิตร+มะนาว2ลูก+เกลือ2ช้อนชา

แนะนำว่าสูตรนี้ให้ทำในวันหยุด เพราะมันจะทำให้คุณอยากเข้าห้องน้ำแบบไม่เป็นเวลาเลยทีเดียวให้คุณเตรียมน้ำเปล่า 1 ลิตร บีบน้ำมะนาว 2 ลูกและตามด้วยเกลือ 2 ช้อนชา ทำการคนส่วนผสมให้เข้ากันและดื่มให้หมดภายใน 20 นาที เมื่อคุณดื่มหมดแล้วไม่นานคุณจะรู้สึกอยา กเข้าห้องน้ำในทันที

น้ำเปล่า+เม็ดแมงลัก

สูตรนี้เป็นสูตรง่ายๆ เตรียมน้ำร้อน 1 แก้วใส่เม็ดแมงลักจำนวน 2 ช้อนช ให้เราปล่อยทิ้งไว้รอเวลาประมาณ 30 นาที ให้เม็ดแมงลักเกิดการพองตัวและค่อยดื่มในสูตรนี้แนะนำให้ดื่มก่อนเวลานอน ตัวเม็ดแมงลักมีใยอาหารสูงที่มีสรรพคุณเป็นตัวช่วยสำหรับยาระบายอ่อนๆ ตื่นเช้ามาจะทำให้คุณถ่ายคล่องเบาตัวมากๆ

About clickdoo24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *